loader image

TRAIDE IN

Trao đổi – Nâng tầm

Với Pholce Trade In, bạn có thể đổi trang sức đủ điều kiện của mình và được hoàn tiền sau khi chúng tôi nhận được trang sức của bạn (có thể lên tới 100% giá trị nếu đó là các sản phẩm từ Pholce). Nếu trang sức của bạn không đủ điều kiện hoặc bạn không còn nhu cầu muốn trao đổi, chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn miễn phí. Dù trang sức của bạn có tình trạng như thế nào, chúng tôi cũng đều có thể biến chúng thành thứ hữu ích cho cả bạn và môi trường.

Trao đổi ngay hôm nay để mua sắm và nhận ưu đãi.

Hãy đổi thiết bị cũ của bạn khi mua sản phẩm mới và chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn sau khi xác minh. Nếu trang sức không đủ điều kiện để đổi cũ lấy mới, chúng tôi sẽ hoàn trả lại/tái chế giúp bạn miễn phí.

SẢN PHẨM TỪ PHOLCE
Tiêu chí đánh giáGiá quy đổi
Sản phẩm lỗi đặc biệt100% giá trị đã niêm yết
Sản phẩm mua trong vòng 7 ngàytới 100% giá trị đã niêm yết
Sản phẩm mua trong vòng 30 ngàytới 90% giá trị đã niêm yết
Sản phẩm mua >30 ngàytới 80% giá trị đã niêm yết
(Dựa vào tình trạng trang sức của bạn, chúng tôi sẽ có đánh giá chính xác hơn. Các sản phẩm từ Pholce được ưu tiên với mức giá cao hơn vì trang sức của Pholce luôn đạt chuẩn các yêu cầu về tính bền bỉ, độ sáng và hàm lượng kim loại hiếm.)
BẠC TRANG SỨC
Tiêu chí đánh giáGiá quy đổi
Bạc 999Giá cập nhật theo thị trường
Bạc 950Giá cập nhật theo thị trường
Bạc 925Giá cập nhật theo thị trường
Loại bạc khácGiá cập nhật theo thị trường
(Dựa vào kết quả đo quang phổ kim loại hiếm chúng tôi sẽ có đánh giá chính xác hơn)
VÀNG TRANG SỨC
Tiêu chí đánh giáGiá quy đổi
Vàng 24kGiá cập nhật theo thị trường
Vàng 18kGiá cập nhật theo thị trường
Vàng 14kGiá cập nhật theo thị trường
Vàng 10kGiá cập nhật theo thị trường
(Dựa vào kết quả đo quang phổ kim loại hiếm chúng tôi sẽ có đánh giá chính xác hơn)

Mua sảm phẩm mới

Xem tất cả>>>

Đổi cũ lấy mới chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

1. Bạn cần nhập một số thông tin như: trọng lượng, chủng loại, nguồn gốc. Chúng tôi sẽ thông báo trực tuyến giá trị ước tính của trang sức hiện tại của bạn.

2. Gửi trang sức cũ của bạn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát để gửi trang sức của bạn tới chúng tôi. Địa chỉ Văn Phòng của chúng tôi đã được công khai ở phần chân trang.

3. Sau khi nhận được trang sức của bạn chúng tôi sẽ tiến hàng đo quang phổ để xác định hàm lượng kim loại quý hiếm. Sau đó chúng tôi sẽ gửi mail/điện thoại cho bạn để xác nhận lại giá trị chính xác.

4. Sau khi có sự xác nhận từ phía bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, gửi phiếu và thanh toán cho bạn trong 1 ngày làm việc.

Tiếp tục giúp ích cho môi trường

Tuy rằng bạn không còn sử dụng trang sức của mình, nhưng nhiều khá năng nó còn nhiều giá trị. Trang sức cũ của bạn có thể trở thành nguyên liệu thô để chúng tôi tinh chế. Việc tái chế bạc/vàng giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Theo nghiên cứu của Pandora, việc tái chế bạc giúp giảm tới 70% lượng khí CO2 ra ngoài môi trường (99% với kim loại hiếm là vàng). Việc sử dụng vàng, bạc tái chế cũng giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ do sự suy giảm trong các hoạt động khai thác kim loại quý.

Tôi đã sẵn sàng tái chế trang sức của mình >>>

Câu hỏi thường gặp

Trang sức như nào đủ điều kiện để đổi cũ lấy mới?

Bạn có thể đổi nhiều loại trang sức khác nhau. Nếu trang sức của bạn không đủ điều kiện, Pholce có thể hoàn trả hoặc giúp bạn tái chế miễn phí.

Tôi có thể đổi trang sức đã hư hỏng không?

Bạn có thể hoàn toàn đổi trang sức đã hư hỏng. Tuy hư hỏng nhưng chúng vẫn là những kim loại hiếm, giá trị của chúng chưa hoàn toàn mất, chúng tôi có thể tái chế lại chúng.

Tôi có thể nhận bao nhiêu cho thiết bị của mình?

Điều đó tùy vào chất liệu và tình trạng. Hãy trả lời chính xác một số câu hỏi, và sau khi chúng tôi nhận được trang sức trong khung thời gian quy định và xác minh tình trạng, rất có thể bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền hoàn lại ước tính. Hãy nhớ rằng chúng tôi cần nhận được thiết bị cũ của bạn trong vòng 14 ngày kể từ khi bạn nhận được trang sức mới và tình trạng của trang sức cũ của bạn cần phải khớp với những gì bạn đã mô tả với chúng tôi.

Đối tượng nào có thể tham gia chương trình?

Toàn bộ khách hàng đã phát sinh các đơn hàng của Pholce đều được tham gia chương trình.

Mất bao lâu để tôi có thể được hoàn tiền?

Thông thường, quy trình này mất 1-2 tuần. Trang sức của bạn cần được gửi cho chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn nhận được trang sức mới. Chúng tôi nhận được trang sức cũ của bạn càng sớm thì chúng tôi càng có thể xác minh tình trạng và xử lý giá trị cho bạn càng sớm. Có thể mất từ 1 đến 3 ngày làm việc để đo quang phổ kim loại.

Tôi nên gửi lại trang sức của mình trong thời gian bao lâu?

Giá trị đổi cũ lấy mới ước tính của bạn có hiệu lực trong 14 ngày sau khi bạn nhận được trang sức mới. Chúng tôi cần phải nhận được trang sức cũ của bạn trong khung thời gian này để đảm bảo bạn nhận được giá trị ước tính.

Có cách nào để theo dõi trạng thái giao dịch đổi cũ lấy mới của tôi không?

Có. Nếu bạn đã mua trực tuyến qua chương trình đổi cũ lấy mới, thì bạn có thể theo dõi trạng thái của mình tại đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Pholce có cung cấp dịch vụ tái chế không?

Có. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tái chế, chế tác theo yêu cầu nếu bạn có nhu cầu. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với fanpage của Pholce để được hỗ trợ.

Một số quy định bạn cần tìm hiểu

  1. Giá trị đổi cũ lấy mới sẽ khác nhau tùy theo tình trạng, chất lượng trang sức đủ điều kiện đổi của bạn. Không phải tất cả các trang sức đều đủ điều kiện nhận giá trị quy đổi.
  2. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện nhận giá trị quy đổi. Giá trị đổi cũ lấy mới có thể sẽ được áp dụng cho trang sức đủ điều kiện mới bạn mua.
  3. Ước tính giá trị thực tế được dựa trên việc có nhận được trang sức đủ điều kiện khớp với thông tin bạn đã mô tả hay không. Thuế giá trị gia tăng (GTGT) có thể sẽ được tính trên toàn bộ giá trị của trang sức mới bạn mua.
  4. Pholce hoặc các đối tác đổi cũ lấy mới có quyền từ chối hoặc giới hạn số lượng của bất kỳ giao dịch đổi cũ lấy mới nào vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ đối tác đổi cũ lấy mới của Pholce về việc đổi cũ lấy mới và đối tác tái chế về việc tái chế các trang sức đủ điều kiện. Các hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng. Có thể sẽ áp dụng Điều khoản và giới hạn về việc tái chế thiết bị đủ điều kiện.
  5. Pholce đang thực hiện tái chế trên lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng vị trí của bạn để hiển thị cho bạn các lựa chọn giao hàng nhanh hơn. Chúng tôi đã tìm thấy vị trí của bạn bằng địa chỉ IP của bạn hoặc vì bạn đã nhập vị trí đó trong lần truy cập Pholce trước đó.