loader image

ABOUT US

Pholce Jewelry được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 2021. Chúng tôi chuyên cung cấp, chế tác các sản phẩm trang sức, phụ kiện từ kim loại hiếm. Các tạo tác từ Pholce được lấy cảm hứng từ văn hóa đương đại đường phố, văn hóa cận đại và trung đại…

Với mong muốn đem tới cộng đồng hip-hop nói riêng, giới thời trang nói chung nguồn trang sức chất lượng và hợp thời, Pholce cho ra mắt các bộ sưu tập của mình. Mỗi tạo tác là câu chuyện, hơi thở linh hồn, chất riêng mà chúng tôi muốn gửi gắm.

Pholce đề cao chất riêng của mỗi cá nhân và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết tính xác thực và chất lượng của sản phẩm đã niêm yết.

QUALITY

Các sản phẩm của Pholce được chế tác từ những vật liệu quý hiếm (bạc, vàng, kim cương) để đảm bảo sự cao cấp, bền bỉ cũng như tính thời trang. Mọi công đoạn chế tác đều được thực hiện 100% dưới bàn tay các nghệ nhân của Pholce.

Các dòng sản phẩm cao cấp của Pholce sử dụng bạc 925 được trải qua 5 lần phủ vàng thật 18k. Quá trình này có hiệu quả ngăn chặn sự lưu huỳnh hóa và oxy hóa của bạc và đem lại độ sáng cực cao cho trang sức. Các sản phẩm đều được thiết kế chuẩn theo quy trình để đảm bảo tính cao cấp và độ tin cậy.

Từng viên CZ được chúng tôi tỉ mỉ đặt nhẹ nhàng trong các sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng cung cấp VVS moissanite và kim cương thật cho các khách hàng có nhu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là đem tới trang sức chất lượng tốt nhất, phù hợp với cá tính của bạn.